Dịch vụ y tế

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Hải Hậu

Là bệnh viện hạng II và cũng là một trong số ít bệnh viện huyện có quy mô lớn nhất toàn quốc, Bệnh viện Đa khoa Hải Hậu là đơn vị dẫn đầu về công tác nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn, tay nghề cao cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hải Hậu có khả năng đáp ứng nhu cầu về khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trong và ngoài huyện.

Bốn chuyên khoa chính: Khoa khám bệnh, Khoa nội tổng hợp, Khoa sản, Khoa xét nghiệm đều có khả năng thu dung và điều trị bệnh nhân ở mức cao với chất lượng điều trị đảo bảo cùng tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh chu đáo, tận tâm.

bang-gia-dich-vu-benh-vien-da-khoa-hai-hau

Sau nhiều năm hoạt động, bệnh viên đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy và là nơi để người bệnh gửi gắm niềm tin. Những dịch vụ thăm khám, chữa bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Hải Hậu đều được thực hiện bởi các y bác sĩ tay nghề cao với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị y tế hiện đại công nghệ cao giúp chẩn đoán chính xác tầm soát phát hiện sớm các bệnh lý để hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Hải Hậu ghi rõ mức giá cho từng loại dịch vụ để người dân theo dõi và chủ động trong việc khám chữa bệnh của mình.

bang-gia-phau-thuat-benh-vien-da-khoa-hai-hau

                                      Bảng giá một số loại phẫu thuật tại Bệnh viên Đa khoa Hải Hậu

 

Mời bạn xem đầy đủ bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Hải Hậu tại đây.