THÊM HY VỌNG CHO BỆNH NHÂN SUY THẬN MẠN GIAI ĐOẠN CUỐI

2022-01-04

Chúng ta vẫn gặp những bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối phải lọc chu kỳ hay gặp các dấu hiệu như sạm da, mệt mỏi, ăn uống kém, đau xương khớp, huyết áp không ổn định,... Những vấn đề đó làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống người bệnh.

Người bệnh lọc máu gặp phải các vấn đề trên là do kỹ thuật lọc máu thông thường chỉ đào thải được các chất phân tử nhỏ, những chất độc phân tử trung bình và lớn vẫn đọng lại trong cơ thể của bệnh nhân.

Để khắc phục các nhược điểm này, máy lọc thận thế hệ mới HDF-Online ra đời. Nó có khả năng đào thải những chất độc có trọng lượng phân tử trung bình và cao. Vì vậy, chất lượng sống của bệnh nhân chạy thận được cải thiện và thời gian sống được kéo dài.

Vì lý do đó, kỹ thuật lọc máu công nghệ cao HDF-ONLINE với những ưu điểm vượt trội đã được triển khai tại Bệnh viện đa khoa Hải Hậu.

Bệnh nhân N. 64 tuổi, là bệnh nhân tham gia lọc máu bằng kỹ thuật HDF- online nhiều nhất tại đơn vị cho biết: "Từ ngày tôi lọc máu bằng phương pháp mới, tình trạng mất ngủ, đau nhức cơ xương khớp được cải thiện, tôi ăn ngon, trong người thấy thoải mái hơn, da dẻ hồng hào hơn nhiều so với trước kia."

May be an image of text that says 'Hiệu quả lâm sàng kỹ thuật lọc máu HDF-online ✓Giảm các biến chứng trong buổi lọc máu Giảm phản ứng viêm mạn tính ✓Giảm nguy cơ mắc amyloidosis ✓Cải thiện bệnh thần kinh ngoại biên ✓Cải thiện tình trạng thiếu máu, giảm liều EPO ✓Cải thiện tình trạng dinh dưỡng ✓Cải thiện chất lượng số‘ng ✓Giảm tỷ lệ bệnh tật, nhập viện Giảm tỷ lệ tử vong'

Với mong muốn mang lại chất lượng điều trị tốt nhất đến bệnh nhân, chúng tôi không ngừng thay đổi và phát triển. Đơn vị Thận nhân tạo thuộc khoa Nội tổng hợp - BVĐK Hải Hậu với đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng viên được đào tạo bài bản tại BV Bạch Mai, hiện đang thực hiện phương pháp lọc máu HDF – Online với máy lọc thế hệ máy mới nhất của hãng Fressenius. Bệnh nhân sẽ được lọc máu theo đúng quy định và theo giá của Bảo hiểm Y tế.


Công khai tài chính
Thông tin đấu thầu
Tin Tức
Giới thiệu